SÀN ĐA NĂNG NGOÀI TRỜI CHO MỌI MÔN THỂ THAO CỦA NHÀ SẢN XUẤT SÀN THỂ THAO HERCULAN

SÀN ĐA NĂNG NGOÀI TRỜI

GIỚI THIỆU SÀN THỂ THAO CỦA HERCULAN

  • Herculan là một công ty sản xuất sàn thể thao tại Hà Lan nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của Herculan bao gồm: sàn đường chạy điền kinh, sàn sân chơi trẻ em, sàn đa năng ngoài trời, sàn đa năng trong nhà cho mọi môn thể thao. Hệ thống sàn thể thao của Herculan đa dạng cho mọi cơ sở thể thao từ cấp thể thao tập luyện, giải trí, học đường cho đến cấp thi đấu chuyên nghiệp quốc gia, quốc tế. Đồng thời đa dạng chi phí cho mọi ngân sách đầu tư.
  • Herculan cung cấp một loạt hệ thống sàn thể thao Polyurethane chất lượng cao ấn tượng. Nổi tiếng toàn cầu về độ bền, hiệu suất, an toàn và sự thoái mái. Các bề mặt thể thao của Herculan thân thiện với môi trường, liền mạch, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất. 

ĐẶC ĐIỂM SÀN ĐA NĂNG NGOÀI TRỜI CỦA HERCULAN

Sàn đa năng thể thao ngoài trời
Sàn đa năng thể thao ngoài trời

_Các bề mặt sàn đa năng ngoài trời có độ bền cao phù hợp với nhiều môn thể thao như bóng rổ, tennis, bóng chuyền, cầu lông, futsal…Sàn thể thao ngoài trời của Herculan có thể lắp đặt trên nền Asphalt hoặc bê tông. Quá trình thi công cài đặt diễn ra nhanh chóng và gần như không cần bảo trì. Nó cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với các sở thích khác nhau về thiết kế, màu sắc, hình dáng.

_Các bề mặt sàn thể thao ngoài trời của Herculan do chúng tôi cung cấp đã được kiểm tra chất lượng bởi các cơ quan độc lập như ISA Sport, Ủy ban Olympic Hà Lan và Liên Đoàn Thể Thao Hà Lan. Cũng như được chứng nhận của các Liên Đoàn Thể Thao Quốc Tế.

_Bề mặt thảm thể thao ngoài trời đa chức năng của Herculan đã được bộ phận R & D nghiên cứu và sản xuất với các ưu điểm để phù hợp cho thể thao ngoài trời:

  • Sàn thể thao linh hoạt chịu đựng được sự thay đổi của thời tiết.
  • Dễ dàng để làm sạch và bảo trì.
  • Khả năng chống thối, chống thấm nước.
  • Độ đàn hồi cao, tính năng hấp thụ sốc bảo về người chơi khỏi chấn thường, giảm mệt mỏi

Tham khảo phía dưới hệ thống thảm đa năng ngoài trời của Herculan

Herculan MP DL

Thảm thể thao đa năng ngoài trời

Tên sản phẩm Herculan MP DL
Ứng dụng Mọi môn thể thao
Độ dày 15 mm
Vật liệu Sbr & Epdm
Xem chi tiết
Herculan MP SL

Sàn thể thao đa năng ngoài trời

Tên sản phẩm Herculan MP SL
Ứng dụng Mọi môn thể thao
Độ dày 12.5 mm
Vật liệu Epdm
Xem chi tiết

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VẬT TƯ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG SÀN ĐA NĂNG NGOÀI TRỜI

  • Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế thi công sàn thể thao trong nước. Đã được Hercualn chọn là nhà phân phối chính thức vật tư và thi công các sản phẩm thảm đa năng ngoài trời của Herculan. Vì thế bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng tốt nhất của Herculan cũng như với mức giá tối ưu nhất.
  • Nếu bạn muốn xây dựng mới một sân thể thao chất lượng, chuyên nghiệp hay cải tạo lại một sàn thể thao ngoài trời đã cũ nát. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ khâu xây dựng móng nền cho đến chọn vật tư, thiết kế, quy trình thi công tối ưu nhất.
  • Tham khảo thêm về chúng tôi: Sản xuất và bán sơn sân thể thao, thảm sàn sân thể thao trong nhà và ngoài trời.
TƯ VẤN NGAY: 0913.038.632